Man of the Match 15/10/2011

Ladies & Gentlemen,

Ban VH NT của TLFC gửi báo cáo trận đấu với 360Đ như sau:

Tỉ số: TLFC 3 – 5 360Đ

Bàn thắng của TLFC: Alex, SE, Zizou

Các cầu thủ ra sân trong trận đấu: Alex, SE, Rio, James, Joseph, Zizou, Thái, Van Dersar, Beto, Savi, Master, AVA. MI ra san động viên anh em nhưng không thi đấu do bị cúm.

Match report

5 phút đầu trận đấu diễn ra với số lượng cầu thủ không đủ đội hình chính và TLFC bi dẫn trước 1 bàn do có lẽ cũng chơi với tâm lý thoải mái vì nghĩ là đá 50:50. Đây là một thiếu sót của BTQ khi không rõ ràng với anh em từ đầu và ngoài ra thì trang phục cũng không được đẹp mắt lắm với TLFC mặc các loại màu xanh, đỏ, trắng còn đội bạn bán khỏa thân.

Ngay sau khi lực lượng hai bên đầy đủ với 9 cầu thủ mỗi bên, TLFC đã cân bằng tỉ số sau một pha mất tập trung của hàng phòng ngự 360Đ, Alex dũng mãnh cướp bóng trong chân hậu vệ đối phương rồi cứa lòng trong hạ gục thủ môn đội bạn ở cự ly khoảng 5 mét.

Không lâu sau bàn gỡ hòa, TLFC đã nâng tỉ số lên 2 – 1 sau quả đánh đầu lạnh lùng của SE từ quả phạt góc. Bàn thắng thể hiện tầm cao cả nghĩa đen và trắng khi SE lắc đầu nhẹ nhàng còn các cầu thủ phòng ngự đội bạn ngước mắt nhìn bóng vào lưới.

TLFC chơi có phần chủ quan từ đây và một phần do xuống sức nhanh khi phải chạy theo các cầu thủ còn trẻ của đội bạn và bị gỡ hòa rồi thua nhanh chóng sau các pha phản công và xuống biên của 360Đ. Hiệp một kết thúc với tỉ số 4-2 cho 360Đ

Sau giờ nghỉ, TLFC bố trí lại đội hình và ngay lập tức đã áp đặt được lối chơi và làm giảm sức mạnh của 360Đ. Có rất nhiều cơ hội nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, TLFC đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên kết quả của nhiều pha uy hiếp đã đem lại một bàn thắng đẳng cấp của Zizou sau khi đá ky thuật lừa thủ môn đôi phương. Tỉ số là 3-4 và thời gian còn lại có thừa để đảo ngược tình thế.

TLFC vẫn tấn công có ý đồ nhưng sức lực suy giảm sau vài cơ hội nữa và để đội bạn kết thúc trận ddaaua bằng việc ghi một bàn thắng thể hiện sự vượt trội về thể lực.

5-3 là một kết quả không tồi xét về nhiều yếu tố nhưng có lẽ nếu TLFC được chuẩn bị tinh thần rõ ràng từ trước trận thì kết quả có lẽ sẽ tốt hơn. BQT nhận một số sai sót và sẽ không để tái diễn lần sau về khoản phân chia chi phí sân bãi (ảnh hưởng đến thái độ thi đấu) và trang phục (ảnh hưởng đến hình ảnh CLB)

Sau trận đấu là tiết mục giải khát tại sân như thường lệ còn nhân văn thì chỉ có Alex, SE, Master và AVA chiến đấu hai tập đến rạng sáng CN mới về tổ ấm.

Dựa trên các tiêu chí chúng, hội đồng VH NT lựa chọn hai cầu thủ ALEX và SE vào danh sách đề cử Man of the Match. Anh em bỏ phiếu và nếu có quan điểm khác thì cũng comment luôn.

Thank you

By Ava, 18/10/2011

One comment

  1. TLFC hôm đó thực sự ko được chuẩn bị gì, nếu không thì làm thịt 360, đề nghị lên dây cót trước mỗi trận đấu của TLFC

Join the Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *