Chiến thắng 5 sao của Thăng Long FC (Rồng vàng tỉnh giấc)

Dear anh em và toàn thể những người dành trọn trái tim cho TLFC,

Tối qua Thăng Long đã chơi một trận đấu tuyệt hay và xứng đáng với kết quả 5-2 nghiêng về Thăng Long FC.Khiến Doanh Nhân FC rời sân trong lặng lẽ.

Con rồng Thăng Long đã tỉnh giấc sau khi bị Doanh Nhân FC động chạm tới sự tự ái và Thăng Long FC đã trả nợ sòng phẳng khi hạ DNFC 5-2.Nếu dứt điểm tốt hơn thì có lẽ kết quả còn hơn 1 séc tenis.Dù sao cũng là quá đủ khi mọi cầu thủ đã thi đấu đúng phong độ của mình.

 

Hiệp 1 đội hình TLFC ra sân với các cầu thủ: Obama,Alex,Beto,Mafia,Rio,Thái,Ramos ,Bingo và Lệ 360 làm thủ môn bất đắc dĩ do Vandersar vắng mặt.Tuy người ít nhưng các tuyến của TL thi đấu khá gắn bó và khoá chặt các ngòi nổ của DNFC như Mr Dương( bầu Dương) và Strong Man vv… Khiến DNFC luôn rơi vào thế bị động.Phút thứ 10 từ một quả đá phạt ngoài vòng cấm địa Rio đã hành hạ hàng thủ của DNFC bằng một cú sút trái phá sau đường chuyền dọn cỗ của Obama.1-0 nghiêng về TLFC.Sau khi dẫn trước TLFC tiếp tục chơi Pressing toàn sân khiến hàng thủ Doanh nhân luôn phải chống đỡ vất vả.Strong và đồng đội luôn phải lúng túng trước các pha phối hợp của Alex,Obama và Bingo. Bất ngờ DNFC có bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 sau khi Mr Dương nhận được pha ném biên biếu tặng của Mafia.Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì mà DNFC có thể làm được ở trận đấu này.Sau bàn thua TLFC lập tức chấn chỉnh đội hình và người toả sáng nâng tỷ số lên 2-1 là Ramos cũng với một cú sút không thể cản phá.

 

Năm phút sau từ một quả phạt góc Obama-Beto và Alex với một pha đánh đầu mang thương hiệu của Alex tỷ số là 3-1.Bingo tiếp tục nâng tỷ số lên 4-1 với pha dứt điểm đẳng cấp. Đáng ra anh này đã có thể lập cú đúp nếu trọng tài không từ chối 1 bàn thắng hợp lệ của Bingo và ra dấu 4.(giữ khách).

Hiệp 2 James,Zouzi,Savi và Gingger được tung vào sân thay người.
Có lẽ sự xáo trộn đội hình của Thăng Long nên việc phối hợp không tốt của các tuyến. Doanh Nhân FC ngay lập tức khai thác điểm yếu và dứt điểm rút ngắn khoảng cách còn 2-4. Quả thực trận này DNFC niềm vui ngắn chẳng tày gang vì TLFC ngay sau đó tỷ số 3 bàn được tái lập.Cạnh đó còn là một số pha bỏ lỡ của Ramos,Ginger và một cú sút sạt xà của Beto.Thăng Long đã có một trận đấu quá xuất sắc. Mọi cầu thủ đều thi đấu với 101% khả năng của mình. Kể cả Mafia sau khi mắc lỗi đã thi đấu lăn xả và cản phá,chặn đứng nhiều pha tấn công nguy hiểm của DNFC.

Rio (trái), hậu vệ thòng phong độ đỉnh cao của TLFC

Mọi cầu thủ của TL đều xứng đáng được những lời khen ngợi đặc biệt là Rio thủ lĩnh hàng phòng ngự. Chơi công thủ toàn diện. Điểm 10 cho chất lượng.

By Beto, 30/10/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *