Chân dung Diaz FC

FC DIAZ khởi nguồn từ sự hội tụ của 5 anh em già cùng các anh em bên Vinatex. Sau 1 năm thi đấu anh em bên Vinatex giải thể, Mr. Chinh đã lấy sân Lê Văn Lương làm sân nhà cho đội sinh hoạt, đổi tên đội thành DIAMO FC vì tất cả đều là người Đại Mỗ.

Cty TNHN Thương Mai Đại An được thành lập năm 2007 chuyên về sản xuất các sản phẩm về cửa nhựa, lõi thép tại thị trường trong và ngoài nước. Với mục đích hỗ trợ và phát triển phong trào văn hóa thể thao doanh nghiệp, tháng 10/2008 Công ty đã đứng lên tài trợ cho DIAMO FC.

Từ đó đội bóng đổi tên thành FC DIAZ, quy tụ các thành viên là cán bộ, giáo viên, sinh viên, chủ kinh doanh các nghề điện tử nhôm kính và chủ yếu là các anh em Công ty TNHN Đại An. Trong đó đặc biệt có hai cầu thủ xuất sắc là Mai Văn Minh (số 7) đã từng đi bộ đội và tham gia vào đội trẻ HAGL và Quý Chiến (số 4) đã từng tham gia tuyển trẻ Thể Công.

Từ tháng 11/2010 FC DIAZ lấy Sân Yên Hòa II làm sân nhà, thời gian thi đấu từ 19h-20h30, đồng thời đi giao hữu sân khách vào các thứ 7 , chủ nhật hàng tuần.

Ngoài lịch thi đấu 1 tuần 2 trận, đôi bóng còn tham gia các giải do Forumbongda.com, các giải do Quận, Huyện trong khu vực tổ chức.

Một số thành tích của FC DIAZ:

Tháng 3/2010, FC DIAZ đạt giải 3 CUP Các CLB sinh viên tuyên truyền PC TNXH & HIV/AIDS do Trường ĐH KTQD tổ chức.
Tháng 11/2010, FC DIAZ đạt giải nhì TICOGROUP-THANG LONG CUP khối doanh nghiệp do CLB Bóng Đá Thăng Long tổ chức.
Tháng 8/ 2011, FC DIAZ vô Địch giải Khu vực Cầu Giấy – Từ Liêm

Ngoài vô địch một số giải nhỏ khác, đặc biệt FC DIAZ đã được giao lưu với các cựu cầu thủ CAHN và giành chiến thắng 1-0 trên sân 11 người ĐH Thủy Lợi

Với thông điêp “Kết nối niềm đam mê trái bóng – rèn luyện sức khỏe “, FC DIAZ luôn mong muốn được giao lưu & tham gia các giải do trong khu vực cũng như các doanh nghiệp tổ chức, nhằm học hỏi gắn kết tình bằng hữu và rèn luyện sức khỏe.

Tại AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011 này, FC DIAZ sẽ thi đấu hết mình trên tinh thần Fair- play, để lại ấn tượng đẹp cho giải.

FC DIAZ xin chúc các đội thi đấu đoàn kết, cống hiến hết mình.

Chúc cho AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011 thành công tốt đẹp.

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *