Giới thiệu về HG FC

HG Travel Football Club: Fairplay và nói không với chấn thương

1. Giới thiệu về Doanh nghiệp chủ quản:
HGH (HG Holdings) là doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Hiện nay HGH đang là chủ sở hữu của HG Travel (Hà Nội, Sài Gòn, Campuchia), đồng thời là cổ đông chi phối của hệ thống nhà hàng What’s Your Nem và Green Papaya, công ty tư vấn Thiện chí (Goodwill), các du thuyền Bhaya, Hải Long và Âu Cơ. Ngoài ra HGH còn đầu tư vào khu du lịch Lăng Cô. Tổng số cán bộ trong các đơn vị thành viên của HGH là gần 800 người.

HG Holdings Kick-off 2011

HGH luôn cố gắng xây dựng một môi trường sống và làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên công ty. Một nét văn hóa riêng do tập thể nhân viên HGH tạo ra trong quá trình làm việc, đó là tinh thần trí tuệ tập thể cùng chia sẻ và hợp tác. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đã đề ra. Tại HGH, mọi thành viên cùng nhau học tập trau dồi kiến thức về sản phẩm, củng cố kĩ năng phục vụ khách hàng, cùng làm việc và chia sẻ thành quả do mình tạo ra. Muốn chia sẻ, muốn gắn bó cộng đồng thì phải biết, phải hiểu công việc của nhau, của doanh nghiệp. Vì vậy, những hoạt động văn hóa thể thao, sinh hoạt tập thể rất thiết thực để cán bộ, nhân viên có cơ hội hiểu rõ về các hoạt động của Công ty, thấm nhuần 5 giá trị của công ty (Lắng nghe và Chia sẻ; Đổi mới và Sáng tạo; Kỉ luật và Trách nhiệm; Kiên định và Thẳng thắn; Luôn hướng tới sự tối ưu Win-Win) đồng thời cảm nhận được niềm vinh dự, tự hào và có trách nhiệm với công việc của mình và “Ngôi nhà chung HG Holdings”.

2. Giới thiệu về Đội Bóng:
Từ năm 2009, công ty đã thành lập đội bóng đá, nhưng do nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan nên hoạt động không được thường xuyên, thậm chí còn gián đoạn gần 1 năm. Đến tháng 8/2010, đội bóng đá nam của HG đã được tái thành lập. Linh hồn của đội hình mới vẫn là dàn “sao” cũ như các anh Đào Việt Long, Phạm Hồng Chương, Nguyên Minh, Quốc Hương… Ngoài ra, sự xuất hiện của những ngôi sao mới, trẻ và khỏe, đến từ du thuyền Hải Long, nhà hàng Green Papaya, công ty goodwill, và đông đảo nhất là các thành viên của HG Travel Hà Nội… đã mang đến một sức sống mới cho đội bóng. Ai cũng hi vọng đây sẽ là hoạt động được tổ chức hàng tuần, sau những giờ làm việc căng thẳng và thu hút được những nhân tài bóng đá của HG.

HG Team

Những ngày đầu, do chưa có thời gian luyện tập cùng nhau, đội hình lại mỏng (các trụ cột bận rộn công việc, chỉ có các cầu thủ trẻ tham gia) trong khi các đội bạn khá mạnh, nên HG thường bị dẫn trước. Hiện tại, đội bóng đã vượt qua quá trình củng cố đội hình, thi đấu cọ sát lấy kinh nghiệm, tập hợp ngày càng nhiều cầu thủ, với một loạt các sao cũ, đặc biệt là các ngôi sao “ngoại” xuất hiện. Đồng thời xây dựng hình ảnh bằng việc lựa chọn áo đồng phục mới, tuyển các cổ động viên nữ xinh đẹp. Trong tất cả các trận đấu, đội tuyển bóng đá HG đều nổi bật với đội hình rất đẹp (áo đồng phục màu xanh rực rỡ), đội cổ động viên nữ đông đảo, cũng thường xuyên là đội cổ động viên duy nhất trên sân với những tay máy chớp liên tục. Những trận ra quân thời gian tới hứa hẹn những chiến thắng.

Xin mượn lời anh Phạm Hồng Chương, Giám đốc Tài chính để làm lời kết cho bài viết này: “HG FC năm nay đã là một đội bóng trẻ trung và đoàn kết với nhiều cầu thủ giỏi. Mục tiêu của HG FC thì xin để thành tích trên sân trả lời. Còn thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các đội tham gia là… hãy thể hiện hết mình, fair play và… nói không với… chấn thương …”.

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *