Tổng hợp lượt trận thứ 2, cúp bóng đá lữ hành Thăng Long 2016

Sau lượt đầu tiên  và khai  mạc trận khai náo nhiệt, tuần này không khi trên sân có vẻ trầm lắng đi đôi chút về khâu chuẩn bị của ban tổ chức. 14:00 giờ chiều anh em giám sát và ban tổ chức có mặt bê loa đài và chuẩn bị bàn ghế.

Sân số 2: lúc 14:30 – 15:40

FLOWER GARDEN v/s FUNNY FC

Có lẽ sau trận hòa không bàn thắng với AFT FC lượt trận đầu tiên nên cầu thủ Flower Ganrden là đội đầu tiên ra sân sớm nhất để chuẩn bị lượt trận thứ 2 với Funny FC.

14:30 bóng lăn, các cầu thủ Flower Garden tràng lên tấn công hồng tìm kiếm bàn thắng sớm. Funny cũng chẳng kém cạnh ăn miếng trả miếng song phẳng. Bàn thắng có tính quyết định diễn ra khi Funny FC có quả phạt gốc bên phải. Sau quả đường chuyền căn vào bên trong, hậu vệ Flower Garden lúng túng để bóng chạm người đổi hướng vào lưới với sự bất lực của thủ môn.  Trận đấu giăng co đến cúng trận, đỉnh điểm là phan phạm lỗi của Funny FC làm cho trận đấu nóng lên kể cả cổ động viên của Flower Garden lao vào sân phản ứng. Thật may sự việc không đi quá tầm kiểm soát của của 2 đội và trọng tài. 1 điểm sau 2 lượt trận, Flower Garden vẫn còn cơ hội sáng vào tứ kết.

Sân số 1: lúc 14:30 – 15:40

AFT FC v/s  AUTHENTIC HOTEL.

Trận hòa 0-0 vời á quân năm trước Flower Garden, AFT fc quyết tâm kiếm trọn 3 điểm trước Authentic hotel lượt trận thứ 2 đã tung ra đội hình mạnh nhất. Có sự thay đổi thú vị khi tiền đạo Ngọc Hải về trấn giữ khung thành. Tất cả mọi người dự đoán trận đấu sẽ hay và quyết liệt đến tận phút cuối nhưng không ngờ Authentic hotel buông sớm sau khi bị thủng lưới. Hiệp 2, AFT FC tra tấn Authentic hotel bằng những bằng thắng liên tiếp. Kết quả 7-0 cho 1 trân đấu quá chênh lệch.

Sân số 2:  lúc 15:30 – 16:30

DELANO HOTEL v/s LIEN KET FC

Sau trận hoà 1-1 với TLFC lượt trận đầu tiên, Delano hotel có trận thắng tối thiểu trước Lien Ket FC. Qua dó cũng cố vij trí dẫn đầu bảng A. Sau 2 trận thua với hiệu số -4, Liên Kết FC gần như khó có cửa vượt quá vòng loại.

Sân số 4: lúc 15:30 – 16:30

GA VIET FC v/s  B & B FC

Với thành tích về thứ 3 giải năm 2015, Ga Việt FC xa sút phong độ không phanh. Sau 2 trận thua không ghi bàn thắng nào. Có lẽ Cúp Thăng Long 2016 đã chấm hết với Gà Việt FC mặc dù vẫn còn 1 lượt trận đấu nữa. Sau 2 trận thắng ấn tượng  B & B FC là đội đầu tiên có mặt vào vòng tứ kết.

Sân số 3: lúc 15:30 – 16:30

ĐÔNG DƯƠNG FC v/s THỌ HẢI FC

Sau trận thua tai tiếng trước B & B FC, Thọ Hải FC đã lột xác trận này với chiến thắng dòn dã 3 – 1 trước Đông Dương FC. Cả 2 tràn đầy cơ hội vào vòng tứ kết.

Sân số 1: lúc 15:30 – 16:30

THANG LONG FC v/s SAIGON TOURIST FC

Sau nhiều lần liên tiếp thất bại trước Saigon Tourist trong những trận giao hữu. TLFC đã rút ra nhiều bài học đã bố trí đội hình chiến thuật để đối lại Saigon Tourist.

Có lẽ quá quen thuộc với lối chơi và con người của đói phương nên TLFC đã bố trí 3 trung vệ cao to để chống lại những đương chuyền dài vượt tuyến và bóng bổng nên đã khắc chế lối chơi của Saigon Tourrist.

Hiệp 1 trong thế giằng co, Saigon tourist mạnh mẽ hơn ép sân Thăng Long FC nhưng chỉ dừng lại chỉ là cơ hội. Có lẽ có 3 điểm sau lượt trận đầu tiên, Saigon Tourist thay đổi chiến thuật để kiếm trận hòa nên về phòng thủ nhường thế trận cho  Thăng Long FC trong hiệp 2. Kể từ đó, thế trận đã thay đổi theo chiều thuân lợi cho đội chủ nhà. Nhưng bằng bản lĩnh và truy cản quyết liệt khi cần thiết nên hoàn toàn hóa giải nhưng pha tấn công của Thăng Long FC. Trận đấu trôi về những phút cuối, ai cũng nghĩ trận hòa cho cả hai thì 1 pha phản công từ biên phải, hậu về phát bóng dài cho phía trên. Thủ môn Saigon Tourrist lao ra bắt bóng nhưng bóng ói ra tiền đạo Thăng Long FC lao vào đệm bóng với khung thành trống trong sự nối tiếc từ cổ động viên Saigon Toursit. Chiến thắng 1-0 trước Saigon Tourist, Thăng Long rộng cửa vào tứ kết của Giải đấu năm nay.

Lượt trận thứ 3, diễn ra ngày 29/10/2016 hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn và gay cấn. Tất cả muốn có 1 chiến thắng để giành xuất vào tứ kết của giải năm nay.

Qua 2 lượt trận, các ứng cử viên vô địch cho giải năm nay dần đân lộ ra đó là AFT FC và B & B FC.

Chi tiết kết quả và xếp hạng vòng bảng:
https://thanglongfc.org/lich-thi-dau-ket-qua-2/

Tổng hợp bởi Sir Alex – TLFC