Expendables – Biệt đội đánh thuê TLFC đã có chiến công đầu tiên!

Expendables

Hẳn các sir còn nhớ bộ phim Expendables – Biệt đội đánh thuê mang phong cách Rambô phá đảo gây tiếng vang lớn của điện ảnh Mỹ năm 2010.

Biệt đội đánh thuê này quy tụ hàng loạt những siêu sao hành động như Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren … chuyên thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi và sưu tầm những chiến công hoàng tráng …

TLFC cũng đang hình thành 1 Biệt đội đánh thuê như thế với tập hợp các siêu sao chiến binh chuyên đi “phá đảo” sân khách. Sau trận chiến đầu tay thất bại sát nút, hôm qua Biệt đội TLFC đã có chiến công đầu tiên bằng cách vùi dập RIO FC như chơi 1 sec tennis với tỷ số 6-4.

Trong một tối mưa bão, Biệt Đội vẫn ra quân đầy đủ với các hảo thủ: Alex, Obama, Beto, Bingo, Thắng, Ramos, Jose, Thái Big Long, thậm chí còn cho đội bạn mượn James làm thủ thành.

Mở đầu trận đấu, sau khi bị dồn ép liên tục, RIO FC bất ngờ vượt lên dẫn trước sau một pha solo đẳng cấp của tiền đạo Vân. Anh này lừa bóng qua liên tiếp 2 hậu vệ TLFC rồi tung cú sút chéo góc khiến thủ môn Alex bất lực nhìn bóng găm vào góc chữ A. Tuy nhiên đó là điểm nhấn về chuyên môn đáng kể nhất của RIO FC trong trận này.

Với 1 đội hình thiếu người, chắp vá và không ăn ý, RIO FC đã phải trải qua một trận đấu hết sức vất vả với phần lớn thời gian giành để chống đỡ những trận cuồng phong của TLFC. 3 bàn thắng còn lại của RIO FC đều trong thế rượt đuổi tỷ số và được hỗ trợ đắc lực bởi thần rùa. Trong đó đáng kể nhất có pha ghi bàn siêu tưởng của điệp viên James. Anh này phát bóng từ vị trí thủ môn đập đất, nảy luôn qua đầu thủ môn Beto (đang mải ngắm gái) vào lưới.

Về phía TLFC, anh em biệt đội đã có 1 trận đấu xuất sắc trong hoàn cảnh mưa bão, sân trơn bóng ướt. Với đội hình đồng đểu ở cả 3 tuyến, phối hợp nhanh và khá nhuyễn, TLFC dễ dàng làm chủ thế trận trước đối thủ bị cài 2 điệp viên (James&Dũng Big Long).

Như thường lệ, Thái Big Long đá thòng rất chắc chắn và thông minh.

Thắng tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao với khả năng cầm nhịp và điều phối bóng hiệu quả, tạo điều kiện cho các hậu vệ cánh là Beto, Ramos (sau đó là Jose) xông lên tấn công ào ạt.

Đáng ghi nhận nhất trong cách thi đấu của TLFC hôm qua chính là những pha bật tường ăn ý của cặp tiền đạo Obama-Bingo.

Nhà Trắng trong một ngày dạt sâu ra cánh đã chơi hiệu quả hơn rất nhiều so với những trận gần đây.

Bingo thì có vẻ đã trở lại đẳng cấp vốn có, chọc khe sắc, dứt điểm hiệu quả, xoay sở khéo léo không ít lần làm lỡ trớn trái tim hàng phòng ngự đội khách là Rio.

Không bất ngờ khi các bàn dẫn điểm liên tiếp đến với TLFC, nhiều và nhanh quá đến mức em cũng không kịp nhớ là ai đã ghi bàn, chỉ nhớ trong đó có 2 bàn tuyệt đẹp của RAMOS (không hề vãi ra rùa nhé :”>), 4 bàn còn lại có lẽ chia đều cho Obama và Bingo.

Chiến thắng xứng đáng này xin giành tặng để chúc mừng sinh nhật con trai ngài Obama. Cảm ơn Ngài hôm qua đã bỏ việc riêng mà vui cùng anh em, vui quá quên cả nghỉ hiệp 2 để về vui sinh nhật với cháu 😀

Trận này em xin vote MAN OF THE MATCH cho BINGO

Mời các sir đã tham chiến hôm qua vote MAN OF THE MATCH tại đây để BAN THI ĐUA có căn cứ KHEN THƯỞNG 🙂

~~~ CHEER FOR TLFC FLYING UP !!! ~~~

By Ramos  30/9/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *