Thang Long FC vs Doanh nhan FC 5/11/2011

Thứ 7 vừa qua, TLFC lại có trận hòa 3-3 đáng tiếc trước DNFC, khiến tỷ số đối đầu giữa 2 đội vẫn ở thế cân bằng. Sau khi để thua đậm trong trận trước, DNFC đã rất quyết tâm giành lại ưu thế khi toàn đội đến sớm đồng thời tung ra đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ to khỏe, va chạm tì đè tốt. Tận dụng ưu thế về thể lực và thể hình, DNFC tiếp tục kiên trì với lối chơi áp sát, tích cực nhồi bóng bổng theo kiểu tra tấn thể lực đối phương.

(pha gỡ hòa của DNFC và cú cùi trỏ gây tranh cãi của Strongman, cùng phát biểu của Obama là MaMa ghi hat trick sau trận đấu)

Bị dồn ép nhiều hơn, tuy nhiên TLFC lại nhỉnh hơn về độ sắc. Và mũi công sắc nhọn nhất của chúng ta trận vừa rồi chính là Ngài Tổng Thống Obama. Ngài đã có 1 hat trick vô cùng xuất sắc làm vào lưới DNFC theo những cách vô cùng tinh tế. Bàn thứ nhất Ngài chạy chỗ rất khéo để đón đường “xọc tiết lợn” của Zizou rồi kết thúc nhẹ nhàng mà hiểm hóc. Bàn thứ hai, cũng từ 1 đường “đánh tiết canh” nữa của Zizou, Ngài đã bứt phá đầy quả cảm đến gần nửa chiều dài sân bóng, vượt qua được sự rượt đuổi, tỳ, đẩy quyết liệt của 2 trung vệ đội bạn và tiếp bóng rồi dứt điểm nhanh gọn, lạnh lùng. Sau đó, Ngài hoàn thành Hat-trick của mình sau pha bật tường với Ramos, tâng bóng qua đầu hậu vệ đối phương và sút bóng găm thẳng vào góc chết khung thành DNFC trong sự ngỡ ngàng thán phục của cả cầu trường. Sau khi nhận giải “mâm xôi vàng” trận thứ 3, Sir Obama đã có màn lập công chuộc tội đầy thuyết phục.

Dẫn trước 1-0, rồi đã có những lúc dẫn đến 3-1, tưởng chừng chiến thắng đã nằm chắc trong tay TLFC. Giá như chúng ta khỏe hơn chút nữa, sắc hơn chút nữa trong các tình huống phản công và dứt điểm, chỉ cần thêm 1 shot nữa lên 4-1 thôi là DNFC sẽ lại gục đầu chịu thêm 1 thảm bại. Tuy nhiên trong ngày mà TLFC chỉ có Obama là sút được bóng vào lưới, DNFC cũng đã rất xứng đáng có 1 trận hòa khi đã thi đấu quyết tâm và kiên trì đến tận phút cuối. Với hai “người cũ” am hiểu TLFC là Strongman và Ocean, họ đã có những “miếng đánh” hiệu quả giúp DNFC rượt đuổi tỷ số thành công.

Lại thêm 1 trận hòa sau khi dẫn trước, dù nối dài mạch bất bại nhưng có lẽ chúng ta cũng phải để tâm hơn đến khâu “bảo vệ thành quả cách mạng”. Nhất là khi sắp bước vào những trận đấu không khoan nhượng, không có chỗ để sửa chữa sai lầm của TLFC AUCO CRUISES CUP 2011, hiệu quả và thực dụng là yếu tố quan trọng làm nên ngôi vương.
By Ramos 7/11/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *