Match Review Bảng A

Match Review Bảng A
Date: 19/11/2011

TLFC1 0 – 3 DOANH NHÂN FC (DNFC)

Sau lễ khai mạc được nhận xét là có sự chuẩn bị tốt nhất nhất từ trước tới nay của BTC, hai đội bước vào sân trong buổi chiều tháng 11 nắng gắt, báo hiệu một trận đấu mà yếu tố thể lực đóng một vai trò quan trong đến kết quả trận đấu giữa hai đội bóng không lạ gì nhau.

Đội hình TLFC 1

Trước giờ bóng lăn, TLFC1 – vốn được coi là đội hình 02 của TLFC, không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt nhân sự với chỉ 08 cầu thủ đăng ký chính thức cho trận đấu với độ tuổi trung bình là 33. Ngay khi khởi động, một số cầu thủ của TLFC1 đã có dấu hiệu bị say nắng và không có được thể trạng tốt nhất và ngoài ra có tới 03 cầu thủ của đội trong BTC nên việc tập trung 100% chuyên môn là không thể. Trong khi đó, DNFC lại đem đến giải đấu một đội hình rất đông đảo, gồm nhiều cầu thủ có thể hình và thể lực tốt và một sự hiểu biết rất kỹ lưỡng về TLFC1 do có 02 cầu thủ của DNFC từng là cựu binh lâu năm của TLFC và hai đội thường xuyên giao hữu trước giải.

Hiệp một của trận đấu, xét một cách khách quan là cân bằng khi hai đội thận trọng và thi đấu để giữ sức. Số cơ hội thực sự không nhiều nhưng DNFC đã chiến thắng trong một đợt phản công do cố nhân của TLFC khởi xướng. Một cu sút trái chân của Đỗ Mạnh đi đúng vị trí của thủ môn TLFC1 nhưng có lẽ ánh mặt trời đã làm Mafia lóa mắt và nhấc chân để bóng đi vào lưới…
Khi hiệp hai bắt đầu, TLFC1 đã thể hiện rõ sự yếu kém về thể lực khi bị thua thiệt trong hầu hết các pha bóng đòi hỏi tốc độ và tranh chấp; điều này cũng dễ hiểu vì DNFC thay cầu thủ liên tục sau 5-10 phút còn TLFC1 chỉ có một người duy nhất để thay và hệ quả của điểm yếu lớn nhất này là 02 bàn thua dễ dàng trong hiệp hai.
DNFC chiến thắng một cách xứng đáng và đang có lợi thế lớn để vào vòng bán kết còn TLFC1 chỉ còn cách duy nhất là thắng hai trận còn lại mới tự quyết định được số phận.


HG TRAVEL 1 – 1 REDSTAR

Sau khi trận đấu đầu tiên của bảng A kết thúc, hai đội hiểu rằng một chiến thắng sẽ mang lại lợi thế rất lớn nhưng khi còi kết thúc trận đấu vang lên, tỉ số 1-1 đã đem lại một cục diện khá căng thẳng cho bảng đấu này khi cơ hội vẫn còn nguyên dù DNFC đang có lợi thế nhất.

Với tư cách là đương kim VĐ, REDSTAR được giới chuyên môn đánh giá cửa trên khi tiếp tân binh HG TRAVEL. Sau một năm, REDSTAR đã có những thay đổi về nhân sự nhưng cơ bản vẫn giữ được tố chất của một đội có chất lượng trong khi HG TRAVEL lại đem đên một đội hình rất đông đảo các cầu thủ và một loạt các CĐV nữ hấp dẫn.

Một chiến thắng tưởng chừng sẽ đến với REDSTAR nhưng thực tế trên sân đã đem lại nhiều bất ngờ khi HG TRAVEL thi đấu rất tập trung với nhiều cầu thủ đá rất tốt cùng thể hình và thể lực khá. Sức mạnh lớn nhất của HG TRAVEL đến từ tinh thần và lối chơi hết mình cùng các CĐV tuyệt vời. Phần thưởng cho họ là bàn thắng mở tỉ số trận đấu trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ REDSTAR. Tưởng chừng sẽ có một bất ngờ trong ngày ra quân nhưng với sức mạnh đã được kiểm chứng, REDSTAR đã kịp gỡ hòa trước khi trận đấu kết thúc để đem lại một cục diện hấp dẫn của bảng A.

Các điểm mạnh và yếu của từng đội đã phần nào được thể hiện sau lượt đấu đầu tiên và chắc chắn với những sự điều chỉnh cần thiết của từng đội, nhóm phóng viên của BTC tin rằng sẽ có những bất ngờ sau lượt thi đấu thứ hai của vòng bảng. DNFC sẽ chính thức vào vòng BK, TLFC1 sẽ bị loại, HG TRAVEL sẽ tạo nên bất ngờ hay đương kim VĐ REDSTAR sẽ rơi vào thế sớm thành cựu vương? tất cả sẽ co câu trả lời vào chiều 26/11.

AVA Hao, BBC TLFC 11/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *