Kết quả bắt thăm chia bảng Thăng Long Cup 2014

Ngày 26/10/14 tại Anise Hotel – 22 Quán Thánh đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu Thăng Long FC Cup thường niên của clb TLFC.

Giải năm nay cũng là dịp kỷ niệm 10 năm mà CLB đã tổ chức thành công nhiều năm liền cho giải bóng đá phong trào trong ngành du lịch – khách sạn.

Mặc dù chỉ là một giải thường niên của bóng đá “bán chuyên nghiệp” – mục tiêu “vui là chính” nhưng không vì thế mà không có sự căng thẳng lẫn hồi hộp đã xuất hiện trên gương mặt các đội trưởng đại diện cho đội bóng mình tham gia lễ bốc thăm chia bảng hôm nay.
Có một số CLB lần đầu dự giải đã không giấu được sự ngạc nhiên đến thán phục khi chứng kiến một lễ bốc thăm của một phong trào nghiệp dư lại trang trọng và chuyện nghiệp đến vậy. Đó là một biểu hiện rất trân trọng mà BTC dành cho các đội bóng tham gia cũng như để có được giải đấu phong trào “fair play” – vui vẻ, đoàn kết nhưng công bằng và chính trực.

Tham gia giải lần này có 12 CLB đến từ các công ty du lịch và khách sạn trên địa bàn Hà Nội.

Kết quả bắt thăm được chia thành 3 bảng như sau:

chiabang

LỊCH THI ĐẤU

vongloai

 

vongsau

Lễ khai mạc và giải đấu bắt đầu vào ngày 01/11/2014 tại sân bóng đá Hồng Hà

Một số hình ảnh buổi lễ

DSC07899-800

 

DSC07906-800

 

DSC07873-800

 

DSC07878-800

 

Tường Vy – Du lịch ATA Việt Nam

One comment

  1. Hoan Hô Thang Long FC, Hoan Hô Ban tổ chức Thăng Long Cup, Hoan hô các nhà tài trợ, Hoan hô các đội bóng, Hoan Hô FG FC (hihihi)

Comments are closed.