Giới thiệu về FC K+

Lịch sử hình thành:

Ngay từ những ngày đầu tháng 3 năm 2010, đội bóng K+FC đã được thành lập với những thành viên hạt nhân như đội trưởng Bá Ngọc, các thành viên Việt Hùng, Trung Hiếu, Minh Khoa…với mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu hữu nghị với những đội bóng phong trào khối doanh nghiệp trong khu vực Hà Nội.

Hoạt động thi đấu:

K+FC luôn chào đón những đội bóng phong trào khối doanh nghiệp đến giao lưu và chia sẻ tình yêu với trái bóng tròn.

Hàng tuần đội luôn có lịch thi đấu cố định với 1 số đối tác thân thuộc như ANZ FC, Ninh Bình FC, Thang Long FC, Vietcombank FC…vào các ngày cuối tuần sôi động.

Truyền thống và mục tiêu:

Giao lưu học hỏi trên tinh thần hữu nghị luôn được đề cao trong mọi trận đấu của K+FC.

Quy mô, tầm nhìn:

Với hơn 20 đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Hanoi và Vĩnh Yên, K+FC thực sự là một tập thể đoàn kết và vững mạnh trước bất kỳ đội bóng phong trào khối doanh nghiệp nào trong khu vực Hà noi.

Mục tiêu tại giải TL Cup 2012:

Với tư cách tham gia giải năm nay là Á quân của giải TL Cup 2011, K+FC luôn đề cao tinh thần giao lưu hữu nghị hết mình cho mục đích thiện nguyện vì trẻ em nghèo và đóng góp phần nào vào thành công chung của giải năm nay.

Thông điệp:

K+FC: Vui bóng đá, giao lưu bằng hữu và sẻ chia làm thiện nguyện!!!

Danh sách cầu thủ:

 1. Phạm Bá Ngọc (lãnh đội) – 18
 2. Phạm Tuấn Việt (đội trưởng) – 8
 3. Bùi Trung HIếu (đội phó) – 11
 4. Lê Đình Quảng – 1 (Thủ môn)
 5. Đỗ Việt Tú – 3
 6. Nguyễn Mạnh Tuấn – 5
 7. Nguyễn Tùng Anh – 6
 8. Nguyễn Văn Quang – 21
 9. Nguyễn Minh Khoa – 88
 10. Nguyễn Việt Hùng – 10
 11. Hoàng Anh Quân – 15
 12. Phan Tiến Ngọc – 7
 13. Hoàng Bá Phú – 22
 14. Lý Minh Đức – 26
 15. Nguyễn Anh Tuấn – 99
 16. Nguyễn Văn Thắng – 38

K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

Ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) và những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ phủ sóng toàn quốc, mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh công nghệ số.

K+ hiện cung cấp hơn 70 kênh truyền hình SD và 8 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với ba lựa chọn linh hoạt về gói cước như Access+, Premium+ và HD+..

 

K+ phủ sóng rộng khắp:

Với việc ứng dụng công nghệ DTH, K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khán giả có thể xem các kênh truyền hình do K+ cung cấp khắp mọi miền đất nước từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn.

K+ cũng đã thiết lập và phát triển mạng lưới bán hàng hiện đại và truyền thống với hơn 2.000 điểm bán lẻ và đại lý phân phối, các cửa hàng K+ store tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh…, các xe bán hàng lưu động và đội ngũ nhân viên bán hàng tại nhà.

 

K+ phù hợp với mọi nhu cầu:

K+ cung cấp 3 gói dịch vụ cho khách hang lựa chọn: Access+, Premium+, HD+ phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu xem truyền hình khác nhau của người dân.

Bộ thiết bị giải mã SD và HD của K+ có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.

Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt
đang chuẩn bị đưa vào áp dụng như thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thu phí thuê bao tại nhà, thanh toán theo tháng.

Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ vớicác hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn nội dung chương trình.

 

K+ khác biệt về chất lượng và dịch vụ:

Bằng việc đầu tư chiến lược vào công nghệ DTH và hạ tầng cơ sỏ kỹ thuật hiện đại, K+ đảm bảo cung cấp cho khách hàng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cho cả các gói kênh SD và HD.

Lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và và ba kênh premium sản xuất riêng cho K+: K+1 , K+NS và K+PC.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng hiệu quả với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

 

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *