Đêm hội tổng kết năm 2012 Thăng Long FC

>>Giải thưởng cống hiến 2012
>>Cầu thủ xuất sắc nhất TLFC 2012 là ai?

Sau một chặng đường gần 100km với một nửa khoảng ấy là những cung đường ngoằn ngèo dốc, cua khúc khủy thì gia đình TLFC cũng đã đặt chân đến “Thiên đường” của đêm GALA kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của clb bóng đá Thăng Long

Năm nào cũng vậy, cứ nhân dịp sinh nhật đội thì tất cả các thành viên trong clb đều muốn đưa gia đình đến với bữa tiệc ấm cúng của tình đồng đội keo sơn này để cùng họ chia sẻ niềm vui, niềm hp của những thành quả mà clb đạt được trong một năm qua.

Khi vừa đặt chân đến Resort Belvedere, các thành phần chủ chốt cũng như các thành viên clb đã nhanh chóng tiến hành cuộc họp nội bộ để đánh giá tình hình hoat động trong 1 năm qua và đồng thời cũng thông qua đó, bầu nên một “nội các” mới để thừa hưởng và phát huy vai trò mới của mình nhắm đưa TLFC lên những tầm cao mới, cũng như có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

IMG_4460

IMG_3961

Khi cuộc họp kêt thúc, bữa trưa cũng nhanh chóng được đại gia đình Thăng Long hưởng ứng nhanh, gọn. Bởi sau ít phút nghỉ ngơi sẽ là trận giao hữu giữa 2 đội : TLFC và Belvedere resort.
Tinh thần thể thao phải nói là “cực đỉnh” bởi trong cái giá rét, kèm sương dày đặt ( vì độ cao ở Tam đảo phải nói là “chạm Trời” nên thời tiết khắc nghiệt hơn đồng bằng rất nhiều ) và “cơn buồn ngủ” sau bữa cơm trưa vẫn không ngăn được các cầu thủ xỏ tất, mang giầy, mặc quần đùi, áo số rồi xách túi lao ra giữa tiết Trời căm căm mà ào ra sân.

IMG_3975

Thế mới thấy tinh thần thể thao của từng thành viên trong gia đình Thăng Long FC mới tuyệt vời làm sao, tự hào làm sao.

IMG_4059

Tinh thần ấy đã tạo nên chiến thắng sát nút cho đội khách : TLFC với tỷ số 3-2.
Niềm vui chiến thắng càng làm cho sự háo hức của buổi tối sinh nhật thêm lung linh và ấm ấp vô cùng.

Buổi tối, cả đại gia đình quay quần bên nhau, cùng thắp lên những ngọn nến hồng như xua tan đi cái lạnh giá của đêm đông. Tiếng hát vang lên, những nụ cười rạng rỡ cho niềm hp bên gia đình và bên đồng đội. Tình bằng hữu ấy như được lan tỏa sang cho cả đội bạn, họ cũng hòa chung tiếng hát, hòa chung niềm vui, sự háo hức cùng với gia đình TLFC. Họ cũng gào thét, cũng hò hét như thể đó cũng chính là đồng đội của họ vậy. Tự lúc nào đã không còn những khoảng cách.

IMG_4150

IMG_4159

Nhưng có lẽ, đêm hôm ấy, niềm hạnh phúc và tự hào nhất lại là các “chị em” bới họ được tôn vinh trong đêm gala này – “By my side” – chỉ từng ấy thôi cũng đủ để nói lên tất cả những gì mà người bạn đời của họ – các cầu thủ nghiệp dư trong gđ TLFC muốn gửi gắm, muốn bày tỏ từ sâu tận trái tim họ đến một nửa của đời mình. Không phải là những gì to tát mới gọi là hạnh phúc, mà chính những hành động ý nghĩa này đã làm cho những người vợ, những người mẹ của những đứa con của mình thêm say mềm trong hạnh phúc mênh mông.

IMG_4402

Gala khép lại trong sự nuối tiếc còn vương vấn bới thời gian đã về sáng, những ánh mắt trẻ thơ đã “gục ngã” trước cơn buồn ngủ. Mẹ phải bế con về phòng nghỉ ngơi, những ông bố lại “ngoan ngoãn” theo mẹ giúp bé để có giấc ngủ ngon.
Mọi người tạm biệt nhau trong những lời chúc ngủ ngon sau một ngày vất vả và tràn đầy niềm vui.

Ngày mai lại bắt đầu cho một khởi đầu mới.

Tường Vy -TLFC tháng 1/2013

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *