Cộng đồng AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011 chung tay Sưởi ấm mùa đông, tặng quà đồng bào thiểu số miền núi phía bắc cùng HotelJob.vn

>>Chương trình từ thiện “Sưởi ấm mùa đông”

Kính gửi Các Đội Bóng và Các Nhà Tài Trợ của Cộng đồng AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011,

Sân chơi thường niên Thanglong FC CUP với truyền thống 7 năm qua do CLB Bóng Đá Thăng Long tổ chức đã trở thành cây cầu kết nối nhân văn cho các anh em trong ngành du lịch nói riêng và cho dân văn phòng yêu thích đá bóng nói chung.

Năm nay, cộng đồng Thanglong FC CUP quả thực rất lớn mạnh khi quy tụ đến 8 đội bóng từ các doanh nghiệp cộng thêm 19 doanh nghiệp là nhà tài trợ. Sẽ là hết sức tuyệt vời nếu Cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân và Nhân viên văn phòng của chúng ta chung tay làm từ thiện. 

Đồng hành với nhau làm từ thiện khiến chúng ta thêm gắn bó, đồng thời cho thấy chúng ta là một Cộng Đồng yêu thể thao và cũng hết sức nhân văn, có những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho xã hội.

Thiện là từ trong tâm, là bản tính của con người. Ắt hẳn trong sâu thẳm tấm lòng mỗi chúng ta, ai ai cũng đều mong muốn giúp đỡ người khác khi có thể. Thuộc khối Doanh Nghiệp, chắc chắn Cộng Đồng chúng ta cũng có nhiều điều kiện hơn để làm việc thiện. Tuy nhiên, nhiều khi hành động của chúng ta tự phát, và đôi khi là thiếu gắn kết với một phong trào cụ thể nào đó để chúng ta có thể phát tâm nhiều hơn.

Nhân sự kiện Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải là HotelJob.vn đang triển khai chương trình từ thiện

“Sưởi ấm mùa đông, tặng quà đồng bào thiểu số miền núi phía Bắc cùng HotelJob.vn”

Ban Tổ Chức Giải xin chính thức kêu gọi cộng đồng các Doanh Nghiệp của 8 Đội Bóng và 19 Nhà Tài Trợ của Cộng Đồng AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011 hưởng ứng và chung tay hành động cùng chương trình từ thiện của HotelJob.vn.

Chi tiết về chương trình xin xem tại http://hoteljob.vn/Home/Gioi-thieu/Chi-tiet.aspx?catid=36&id=4064 hoặc như thông tin trích dẫn dưới email này.

Chúng tôi kêu gọi các Doanh Nghiệp và Cá Nhân hảo tâm của Cộng Đồng AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011 đóng góp bằng tiền hoặc bằng hiện vật làquần áo cũ, đồ chơi cũ, thực phẩm đóng hộp, đóng gói thiết yếu.

Với phương châm kêu gọi và tiếp nhận từ thiện mọi lúc mọi nơi, chúng tôi rất mong các Doanh Nghiệp phát động và chia sẻ chương trình từ thiện này đến toàn thể các nhân viên, bạn bè và các Doanh Nghiệp đối tác của mình.

Thời gian và địa chỉ tiếp nhận:

Quà từ thiện được tiếp nhận từ 25/11 đến 17/12/2011 tại:

– Văn phòng Hoteljob.vn, 43 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

– Văn phòng CLB Thăng Long FC: 24 Hàng Than, Ba Đình, Hà nội (Mr. Bình)

– Sân vận động Công An Nhân Dân tại thời điểm diễn ra các trận đấu của Giải

– Địa điểm của nhà từ thiện: Chúng tôi sẽ đến tận nơi tiếp nhận khi các bạn gọi

– Đêm Gala Tổng kết Giải,  Tổng kết Chương trình từ thiện và tôn vinh các Nhà Tài Trợ

Tặng quàtừ 5/12/2011 đến 20/1/2012

– Đối tượng: Bản/ làng được tặng quà theo đề xuất của các xã nghèo vùng sâu, vùng xa.

– Quà tặng được trao bởi các nhóm tình nguyện thuộc box Du lịch diễn đàn TTVNOL, Hoteljob.vn và ThanglongFC. Đại diện nhà tài trợ hoặc các nhà hảo tâm có thể cùng tham gia đi thực tế.

 Liên hệ:

–    Hoteljob.vn: Bà Vũ Len, ĐT: 04.62750275/ 0932238058, Email:info@hoteljob.vn

Website: www.hoteljob.vn

–    Thanglong FC: Ông Vũ Thanh Bình, ĐT: 0913320993, Email:press@thanglongfc.org

Website: www.thanglongfc.org

Mong sớm nhận được thật nhiều sự hảo tâm của Cộng Đồng AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011.

Xin trân trọng cảm ơn,

BTC AUCO CRUISES THANGLONG FC CUP 2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *