Chương trình đón gió thu Hồ Tây thành công tốt đẹp

6h30 ngày 26/09/2011: Trời tạnh mưa, mát lành, anh em đã có mặt đông đủ.

Mặt sân cỏ nhân tạo Quảng An rất đẹp và êm. Bóng được bơm căng vừa chân khiến 2 đội thi đấu rất máu me với nhịp độ nhanh, liên tục tung ra những cú sút như búa bổ về cả 2 khung thành.

Một trận đấu làm mãn nhãn người xem. Như lời sir Alex, dù có đứng bắt gôn nhưng nhìn anh em chiến đấu hết mình cũng thấy rất sướng.

Ava và Jose, có vẻ mệt mỏi sau lịch phang phập cuối tuần nhưng cũng đã rất cố gắng. Cho điểm: 6,5 và 7

James, chiến nhiệt hơn mọi khi, đá lăn xả đạt điểm cao trong khâu cản phá, 7 điểm. Nếu may mắn hơn trong pha dứt điểm cận thành, James đã có thể được cộng điểm thi đua lên 8 :))

Sir Alex, vẫn như mọi khi, là một chiến binh thực thụ truyền lửa cho toàn đội. Sir chiến quên mình ở mọi vị trí, từ thủ môn, hậu vệ cho đến tiền đạo, 8 điểm.

Bingo, đang dần trở lại đẳng cấp vốn có. Trước hàng hậu vệ trâu bò to của đội bạn, anh vẫn thi đấu xuất sắc và có 1 bàng thắng thể hiện đúng chất nhanh và quái, 8 điểm.

Thắng, người mà MI đang nghi ngờ độ nhiệt vì email chậm, đã chứng tỏ đẳng cấp trên sân bóng. Người mảnh mai nhưng xử lý bóng rất khéo léo thông minh, công thủ toàn diện. Anh giữ bóng tốt, chuyền ban sắc sảo, sút đầy uy lực, thực sự là mẫu cầu thủ mà đội bóng nào cũng thèm muốn. Trận tối qua Thắng đã chiến đấu bằng 200% sức lực, mình anh gánh tuyến giữa của TLFC chống đỡ lại nhưng cơn cuồng phong từ đội bạn. Nếu may mắn hơn Thắng đã có bàn thắng cho riêng mình. Chấm điểm: 9!

TLFC hôm qua cũng mời thêm 2 cựu ngôi sao của Big Long tham chiến là Thái Đồ Tể và Dũng Pippo. Thái đã chứng tỏ phong độ của 1 hậu vệ thòng đẳng cấp với hàng loạt pha cản phá chắc chắn và cắt bóng hiệu quả. Dũng thì chơi xoắn quẩy được 15 phút xin ra nghỉ sớm. Anh đã nghỉ chơi bóng 1 năm nên cần thêm thời gian để lấy lại phong độ. Điểm của 2 cầu thủ này ngược nhau, tạo nên cặp số sexy: 9-6 🙂

Nhân vật cuối cùng chính là Ramos. Phong độ đang lên của siêu hậu vệ này hôm qua lại được tô điểm bằng lối đá nhiệt tình và hai bàn thắng kỳ diệu. Bàn thứ nhất thể hiện chất tinh quái với việc dùng 90% là võ mồm, làm thủ môn đội bạn bối rối mà tự nạp mạng. Bàn thứ hai là tiếp nối phong độ vãi ra rùa mà Ava phong tặng, bóng từ chân Ramos đá biên cưỡi rùa đập loạn xạ rồi chui thẳng vào gôn. Trận này Ramos khiêm tốn tự chấm điểm 20 :”> (j/k) :))

Dù thua 3-4 do thiếu người và một số anh em không đảm bảo thể lực nhưng TLFC hoàn toàn có quyền ngửng cao đầu vì tinh thần chiến đấu quá tuyệt vời trước một đối thủ rất mạnh.

Sau trận đấu, đúng như chương trình Ramos đạo diễn, anh em ra Phương Nguyên làm 2 con gà nướng mật ong quá thơm ngon, tay bóp xôi tay cụng bia chém gió hỉ hả … bia vào lời ra sao mà vui đến thế …

Tổng thiệt hại: tiền sân 350k + tiền nhậu 850k chia đều cho các chiến binh, quá ngon bổ rẻ cho 1 buổi tối tuyệt vời!!!

Rời nhà hàng, Tô Ngọc Vân vẫy gọi, 1 số đại Hán mặt đỏ (ngà ngày say) đề nghị góp tiếp 300k cho tăng 3. Tuy nhiên anh em quyết định tiếp tục nhân văn, đi đường ven hồ Tây về hít gió thu và hương sen thơm, rọi đèn pha ngắm các đôi lứa tình tự, sờ soạng, cọ xát trong bóng tối …

Ra đến đường Lạc Long Quân, Ramos ngoảnh lại đã không thấy các đại Hán mặt đỏ sau lưng nữa, các sir có rẽ ngang rẽ dọc ở đâu đề nghị cho biết thêm chi tiết 🙂

Cám ơn tất cả các anh em đã cùng chung vui buổi tối hôm qua, phải nói là rất tuyệt !!!

Ramos 27/9/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *