Au Co Cruise Thang Long Cup 2011 đã kết thúc mỹ mãn

>>Kết quả các trận thi đấu Au Co Cruises Thang Long Cup 2011
>>Các hình ảnh & clips trận chung kết và lễ bế mạc

Sau hơn một tháng tranh tài, ngày 17/12/2011 trận chung kết tìm ngôi “Vua” cho Auco Cruises Thanglong FC Cup 2011 cũng đã diễn ra giữa K+ FC vs Diaz FC.

Họ chính là 2 đội bóng xứng đáng nhất có mặt ở trận chung kết, khi thể hiện lối chơi thuyết phục ngay từ đầu giải với dàn cầu thủ đồng đều về kỹ thuật cá nhân cũng như sự kết hợp nhuần nhuyễn mang tính đồng đội.

Trong lần tái đấu này, DIAZ đã “trả nợ” quá ngọt ngào sau khi bị K+FC đánh bại 0-2 tại vòng bảng. Với đẳng cấp của một đội bóng lớn, DIAZ FC đã chơi một trận chung kết tuyệt hay. Họ tự tin thể hiện lối đá Tiqui-Taka quyến rũ, giữ bóng tốt, ban bật ít chạm, di chuyển liên tục. Trong khi đó, thể hiện căng cứng của một đội bóng còn non trẻ về kinh nghiệm đá giải, K+FC đã hoàn toàn bị khuất phục và gần như bị mê hoặc trước vũ điệu Samba Đại Mỗ của các cầu thủ áo vàng. Qua 60 phút thi đấu, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Diaz FC một cách thuyết phục và hoàn toàn xứng đáng.

Auco Cruises Thanglong FC Cup 2011 đã khép lại bằng trận chung kết quá tuyệt vời với chất lượng chuyên môn cao và nhiều bàn thắng đẹp. Cầu trường luôn được hâm nóng bởi lực lượng cổ động viên cực nhiệt reo hò cổ vũ liên tục xua tan cái rét căm căm của mùa đông Hà Nội. Phần bình luận trực tiếp rất thú vị và độc đáo của hai bình luận viên Ngọc John & Ramos cũng góp phần làm trận đấu trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Đội vô địch Diaz FC

Sau trận chung kết là Lễ Bế Mạc và Gala Trao Giải rất hoành tráng, trang trọng nhưng cũng không thiếu sự vui vẻ, chân tình. Tất cả các đội bóng, cá nhân xuất sắc, các nhà tài trợ, bảo trợ thông tin đều đã được vinh danh. Cùng với bia và đồ nhắm do BTC mời, trong tiếng nhạc sôi động tất cả mọi người đã khoác vai nhau kết thành vòng tròn, cùng ca hát, nhảy múa và chung vui.

Vòng tròn đó là một hình ảnh thật đẹp, là biểu tượng cho sự nhân ái và đoàn kết của cộng đồng Auco Cruises Thanglong FC Cup 2011. Cho dù chỉ có một nhà vô địch, cả cộng đồng chúng ta đều là những người chiến thắng từ những trái tim yêu thương và sẻ chia. Họ đã được trao những chiếc cup nhân ái cho những nghĩa cử cao đẹp của mình thông qua giải đấu mang đậm chất nhân văn của TLFC.

Khi tham gia giải phong trào TLFC này, các đội đều mang một tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe và sâu sắc hơn tất cả là họ tạo ra một sự kết nối ý nghĩa : chung tay sưởi ấm những mảnh đời rét buốt của đồng bào vùng cao! Một hành động thật đẹp giữa cuộc sống bộn bề của cộng đồng chúng ta.

Cảm ơn tất cả, cám ơn những vòng tay thân yêu của tất cả các cầu thủ đã tham gia giải đấu cũng như những thành viên trong gia đình mình cùng nhau sưởi ấm những trái tim nơi xa xôi. Hãy mãi nắm tay nhau để lấp đầy kẽ hở ở giữa những ngón tay, cho nhau một niềm tin vững chắc ở tương lai”

Trọng Tùng (phải), thủ môn của K+ đã đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất

Xin được trích lời những gương mặt tiêu biểu trong đêm Gala bế mạc là Găng Tay Vàng Đỗ Trọng Tùng (K+FC): “Tôi đã đoạt rất nhiều danh hiệu này rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tận hưởng một giải đấu phong trào tuyệt vời đến thế” và câu nói hào hứng của Chủ tịch HG Holdings Mr. Trần Thanh Nam: “Năm sau tổ chức tiếp đi, bên anh sẽ tài trợ tiếp” để thấy TLFC CUP đã khép lại mùa thứ 7 thực sự thành công và nhiều ý nghĩa.

Xin cảm ơn, xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại tất cả trong TLFC CUP 2012 !!!

BBC, TLFC 12/2011

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *